Thứ ba, Ngày 30 Tháng 4 Năm 2024

Công Đoàn

Công đoàn Ban Nội chính Tỉnh ủy tổ chức “Chương trình Đêm vui Tết Trung thu”

02/10/2023 09:20

Đồng chí Hoàng Đình phới, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Nội chính Tỉnh ủy tặng quà các cháu thiếu nhi

Trung thu là “Tết của thiếu nhi”, cũng là “Tết của yêu thương và chia sẻ”, là dịp để người lớn tự nhắc nhở mình phải quan tâm hơn tới trẻ em bằng tình yêu, trách nhiệm và những hành động thiết thực. Hòa trong không khí Trung thu rộn ràng khắp mọi miền đất nước, Công đoàn Ban Nội chính Tỉnh ủy đã quan tâm tổ chức chương trình Trung thu với nhiều tiết mục văn nghệ, vui chơi bổ ích dành cho các cháu thiếu nhi là con của cán bộ, công chức, nhân viên của Ban Nội chính Tỉnh ủy. Nhân dịp này, đồng chí Hoàng Đình Phới, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Nội chính Tỉnh ủy và đồng chí Đoàn Thị Tân Hương, Phó Trưởng Ban Nội chính Tỉnh ủy đã đến dự và tặng quà “Trung thu”, quà “Khuyến học, Khuyến tài” cho các cháu thiếu nhi; đồng thời động viên các cháu “chăm chỉ, tự giác học hành ngày càng giỏi giang hơn, nhất là phải biết hiếu thảo với cha, mẹ, ông, bà; biết yêu thương, chia sẻ với những người xung quanh mình,... xứng đáng là con ngoan, trò giỏi, là cháu ngoan Bác Hồ”.

Dịp Tết Trung thu năm 2023 là cơ hội để cán bộ, đoàn viên Công đoàn Ban Nội chính Tỉnh ủy và người thân của mình gặp gỡ, quây quần bên mâm cỗ trông trăng, cùng hàn huyên, chia sẻ và cảm nhận sâu sắc giá trị tốt đẹp của “Trung thu” nói chung và “Chương trình Đêm vui Tết Trung thu” tại Ban Nội chính Tỉnh ủy nói riêng. Kết thúc chương trình Trung thu, các cháu thiếu nhi và cán bộ, công chức, nhân viên Ban Nội chính Tỉnh ủy ai! ai! cũng rạng rỡ vẻ mặt vui mừng, phấn khởi; tình đoàn kết cũng thêm phần gắn gắn bó hơn.

Giàng Lý