Thứ bảy, Ngày 4 Tháng 5 Năm 2024

Công Đoàn

Cụm thi đua số 1, Công đoàn viên chức tỉnh bàn giao công trình chào mừng Đại hội Công đoàn cơ sở

20/04/2023 07:45

BHG-Sáng 20.4, tại Trường Cao đẳng Kỹ thuật và Công nghệ tỉnh, Cụm thi đua số 1, Công đoàn viên chức tỉnh tổ chức bàn giao công trình chào mừng Đại hội Công đoàn cơ sở. Tới dự có lãnh đạo Công đoàn viên chức tỉnh, Chủ tịch Công đoàn các đơn vị trong cụm thi đua…

Cụm thi đua số 1 trao biển tượng trưng công trình cho Trường Cao đẳng Kỹ thuật và Công nghệ tỉnh.

Hướng tới Đại hội Công đoàn các cấp, Cụm thi đua số 1 đã phát động thực hiện công trình chào mừng và lựa chọn xây dựng bộ dụng cụ thể dục, thể thao tại Trường Cao đẳng Kỹ thuật và Công nghệ tỉnh. Tổng giá trị công trình là 30 triệu đồng, kinh phí được đóng góp, ủng hộ từ các đoàn viên công đoàn trong cụm. Sau một thời gian triển khai, công trình đã hoàn thành với thiết kế gồm 3 bộ dụng cụ thể dục, thể thao phục vụ học sinh, sinh viên.

Các đại biểu khánh thành công trình thể dục, thể thao tại Trường Cao đẳng Kỹ thuật và Công nghệ tỉnh.

Phát biểu tại buổi tiếp nhận công trình, lãnh đạo Trường Cao đẳng Kỹ thuật và Công nghệ tỉnh bày tỏ niềm vui và khẳng định đây là công trình có ý nghĩa nhân văn, giúp nhà trường củng cố cơ sở vật chất, tạo điều kiện để học sinh, sinh viên rèn luyện sức khỏe, nâng cao thể lực phục vụ học tập.

Tin, ảnh: PHẠM HOAN

Theo Báo Hà Giang