Thứ bảy, Ngày 4 Tháng 5 Năm 2024

Công Đoàn

Thể thao chào mừng kỷ niệm 77 năm cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 02/9 năm 2022

26/08/2022 16:52

Ngày 08/8/2022 Công đoàn cụm thi đua số 01 Công đoàn Viên chức tỉnh Hà Giang tổ chức thi đấu các môn thể thao chào mừng kỷ niệm 77 năm cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 02/9, trong 2 ngày 20, 21 tháng 8, tại trường Cao đẳng Kỹ thuật và Công nghệ,.

Đến dự và tham gia thi đấu có các đồng chí: Vũ Mạnh Hà, Ủy viên dự khuyết Trung ương Đảng, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; đồng chí Hoàng Đình Phới, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Nội chính Tỉnh ủy và lãnh đạo, đoàn viên các công đoàn cơ sở trong cụm thi đua.

Tham gia thi đấu có 88 vận động viên là đoàn viên công đoàn cơ sở trong Cụm thi đua số 1 gồm: Ban Tuyên giáo, Ban Tổ chức, Ban Dân vận, Ban Nội chính, Văn phòng Tỉnh ủy, Uỷ ban Kiểm tra Tỉnh ủy, Đảng ủy Khối Cơ quan- Doanh nghiệp tỉnh, Báo Hà Giang, Trường Chính trị tỉnh, Trường Cao đẳng Kỹ thuật và Công nghệ tỉnh, ở 2 bộ môn bóng chuyền hơi nam nữ và cầu lông đôi nam. Qua thể thức đấu loại trực tiếp, chọn các đội vào thi đấu bán kết, chung kết. 27 trận đấu diễn ra với tinh thần sôi nổi, cống hiến, kịch tính, hấp dẫn, thu hút sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả.

.

Ban Nội chính Tỉnh ủy nhận giải khuyến khích môn cầu lông đôi nam

Kết thúc giải, Ban tổ chức đã trao 1 giải Nhất, 1 giải Nhì, 1 giải Ba và 1 giải Khuyến khích cho mỗi nội dung thi đấu. Trong đó, Ban Nội chính Tỉnh ủy đã đạt giải khuyến khích môn cầu lông đôi nam.

Tin, ảnh: Ngô Tuấn Minh