Công Đoàn

Công đoàn cơ sở Cụm thi đua số 1 ký kết, triển khai phong trào thi đua năm 2023

20/02/2023 02:36

Ngày 16/02/2023 tại hội trường Ban Nội chính Tỉnh ủy, Cụm thi đua số 1 tổ chức Hội nghị ký kết, triển khai phong trào thi đua năm 2023. Dự Hội nghị có đồng chí Hoàng Đình Phới, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban Nội chính Tỉnh ủy; đồng chí Nguyễn Thị Hòa, Chủ tịch Công đoàn viên chức tỉnh và Lãnh đạo công đoàn cơ sở các cơ quan, đơn vị trong cụm.

Quang cảnh Hội nghị

Cụm thi đua số 1 gồm 10 công đoàn cơ sở: Ban Nội chính Tỉnh ủy; Ban Tổ chức Tỉnh ủy; Cơ quan Ủy ban kiểm tra Tỉnh ủy; Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; Ban Dân vận Tỉnh ủy; Văn phòng Tỉnh ủy; Đảng ủy khối Cơ quan – Doanh nghiệp tỉnh; Báo Hà Giang; Trường chính trị; Trường Cao đẳng Kỹ thuật và Công nghệ; năm 2023 Công đoàn cơ sở Ban nội chính Tỉnh ủy làm Cụm trưởng, Trường Chính trị tỉnh làm Cụm phó.

Các đại biểu phát biểu tại Hội nghị

Hội nghị đã thảo luận, tham gia ý kiến vào Chương trình phát động phong trào thi đua năm 2023 của Cụm thi đua số 1 đảm bảo nội dung thi đua phải cụ thể, phù hợp, sát với tình hình thực tế của từng cơ quan, đơn vị và gắn với các sự kiện quan trọng của tổ chức công đoàn, ngày lễ, kỷ niệm của đất nước, ngày truyền thống của các cơ quan, đơn vị trong năm 2023. Sau khi thống nhất các nội dung Chương trình phát động phong trào thi đua năm 2023, Lãnh đạo các công đoàn cơ sở thuộc Cụm thi đua số 1 đã tiến hành ký kết giao ước thi đua năm 2023 với sự chứng kiến của đồng chí Hoàng Đình Phới, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban Nội chính Tỉnh ủy; đồng chí Nguyễn Thị Hòa, Chủ tịch Công đoàn viên chức tỉnh và các đại biểu tham dự Hội nghị.

Ký kết giao ước thi đua năm 2023

Nguyễn Văn Luật, Ban Nội chính Tỉnh ủy