Thứ năm, Ngày 16 Tháng 5 Năm 2024

TIN HOẠT ĐỘNG

Ký kết Chương trình phối hợp thông tin, tuyên truyền về công tác nội chính và phòng, chống tham nhũng và ra mắt Trang thông tin điện tử Ban Nội chính Tỉnh ủy

10/04/2015 11:17

Ngày 03/4/2015, Ban Nội chính Tỉnh ủy tổ chức Lễ ký kết Chương trình phối hợp thông tin, tuyên truyền về công tác nội chính và phòng, chống tham nhũng và ra mắt Trang thông tin điện tử Ban Nội chính Tỉnh ủy...

Tham Tham dự có lãnh đạo và cán bộ, chuyên viên, phóng viên các cơ quan Ban Nội chính Tỉnh ủy, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Báo Hà Giang, Đài Phát thanh - Truyền hình, Sở Thông tin và Truyền thông.

Tham Nhằm thực hiện tốt nội dung tuyên truyền về công tác nội chính và phòng, chống tham nhũng, Ban Nội chính Tỉnh ủy đã chủ động phối hợp với Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Báo Hà Giang, Đài Phát thanh - Truyền hình, Sở Thông tin và Truyền thông xây dựng Chương trình phối hợp thông tin, tuyên truyền về công tác nội chính và phòng, chống tham nhũng hằng năm.

Tham Mục đích của chương trình nhằm tuyên truyền chủ trương, đường lối, chính sách, pháp luật của Đảng và Nhà nước về lĩnh vực nội chính và phòng, chống tham nhũng; tình hình công tác nội chính và phòng, chống tham nhũng trên địa bàn tỉnh; giúp độc giả, khán giả, thính giả, cán bộ, đảng viên, quần chúng nhân dân hiểu rõ hơn về công tác nội chính và phòng, chống tham nhũng, lãng phí; tích cực tham gia đóng góp cho Đảng, Nhà nước về công tác này. Đồng thời, đó cũng là diễn đàn để cán bộ, đảng viên và nhân dân trao đổi, phản ánh tâm tư, nguyện vọng, đóng góp ý kiến vào quá trình xây dựng, ban hành và thực hiện chủ trương, đường lối, chính sách của Đảng, Nhà nước về công tác nội chính và phòng, chống tham nhũng, lãng phí.

Tham Về hình thức tuyên truyền, sẽ chuyển tải các thông tin tuyên truyền về lĩnh vực, công tác nội chính và phòng, chống tham nhũng, hoạt động của Ban Nội chính Tỉnh ủy và các cơ quan nội chính thông qua: Hội nghị báo cáo viên, Bản tin thông báo nội bộ (Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy phát hành), các ấn phẩm của Báo Hà Giang, chương trình phát sóng (phát thanh, truyền hình) của Đài Phát thanh - Truyền hình, Cổng thông tin điện tử tỉnh, Bản tin Nội chính, Trang thông tin điện tử của Ban Nội chính Tỉnh ủy.

Tham Để thực hiện tốt công tác này, các cơ quan đã đề ra cơ chế phối hợp chặt chẽ đảm bảo tuyên truyền phù hợp với tình hình thực tế và chức năng, nhiệm vụ của từng cơ quan. Nội dung thông tin tuyên truyền yêu cầu đảm bảo trung thực, chính xác, kịp thời, chất lượng, đúng đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, phục vụ nhiệm vụ chính trị của tỉnh.
Hằng năm, Ban Nội chính Tỉnh ủy chủ trì phối hợp với Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Báo Hà Giang, Đài Phát thanh - Truyền hình, Sở Thông tin và Truyền thông tổ chức sơ kết, tổng kết, đánh giá, rút kinh nghiệm và triển khai công tác phối hợp tuyên truyền trong thời gian tới.

Tham Tại Lễ ký kết, các đại biểu đã phát biểu ý kiến, thể hiện sự nhất trí cao, đồng tình với nội dung chương trình phối hợp và hy vọng sẽ được triển khai thực hiện hiệu quả trong thời gian tới. Lãnh đạo các cơ quan Ban Nội chính Tỉnh ủy, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Báo Hà Giang, Đài Phát thanh - Truyền hình, Sở Thông tin và Truyền thông đã cùng nhau ký kết Chương trình phối hợp, thống nhất thời gian thực hiện phối hợp tuyên truyền bắt đầu từ tháng 4/2015.

Ra mắt Trang thông tin điện tử Ban Nội chính Tỉnh ủy

Tham   Nhân dịp này, Ban Nội chính Tỉnh ủy đã tổ chức ra mắt Trang thông tin điện tử Ban Nội chính Tỉnh ủy. Trang thông tin điện tử Ban Nội chính Tỉnh ủy là thành phần của Cổng thông tin điện tử tỉnh Hà Giang, thực hiện chức năng cung cấp đầy đủ thông tin về chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, của Tỉnh ủy, Ban Nội chính Tỉnh ủy về công tác nội chính và phòng, chống tham nhũng trên địa bàn tỉnh. Trang thông tin điện tử Ban Nội chính Tỉnh ủy có địa chỉ: noichinh.hagiang.gov.vn.

Hoàng Phong