Thứ sáu, Ngày 26 Tháng 4 Năm 2024

Nghiên cứu - Trao đổi

Tháng Năm nhớ Bác

(20/05/2021 09:09)

Cứ đến ngày 19/5, ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh, đồng bào, chiến sĩ ai cũng muốn có một món quà kính tặng Người. Nhưng với Bác Hồ, Người từng nói: “Món quà quý nhất đối với tôi là những báo cáo thành tích thi đua ái quốc” và chính vì thế, mỗi dịp sinh nhật Bác là một lần chúng ta lại thấy sáng ngời đức tính giản dị, khiêm nhường của con người vĩ đại ấy.

Lương tâm và trách nhiệm

(09/03/2020 10:56)

(ĐCSVN) – Ít ngày nữa thôi, Việt Nam sẽ đủ điều kiện công bố hết dịch Covid-19, nhưng chỉ cần một hành động thiếu suy nghĩ của một cá nhân cũng có thể khiến dịch bệnh lây lan khó kiểm soát, gây ra nhiều hệ lụy lớn cho xã hội!.

Không để xã hội bị thông tin xấu độc lung lạc

(21/02/2020 10:37)

Những thông tin nhân sự cấp cao trong Đại hội XIII của Đảng sắp tới, vấn đề chống tham nhũng, tranh chấp trên Biển Đông... luôn được các thế lực phản động triệt để lợi dụng để xuyên tạc, bẻ cong, bóp méo.

<< >>