Thứ năm, Ngày 9 Tháng 5 Năm 2024

BAN NỘI CHÍNH TỈNH ỦY

Phát hiện và xử lý 11 con lợn thịt được vận chuyển từ khu vực đã công bố dịch

(06/08/2019 14:37)

Vào hồi 0 giờ 15 phút ngày 30.7, tại thị trấn Cốc Pài, huyện Xín Mần. Đội Quản lý thị trường số 05 và phối hợp với đoàn kiểm tra liên ngành về kinh doanh vận chuyển động vật, sản phẩm động vật trên địa bàn huyện Xín Mần đã phát hiện 11 con lợn thịt (tổng trọng lượng là 1.265kg) vừa được vận chuyển đến thị trấn. Chủ số lợn trên là ông Vàng Minh Liêm (sinh năm 1979, trú tại thôn Vũ Khí, thị trấn Cốc Pài, huyện Xín Mần).

Tiêu hủy một lượng lớn hàng hóa nhập lạu, giả mạo nhãn hiệu

(06/08/2019 14:35)

Ngày 26.7, Đội Quản lý thị trường số 9, Cục Quản lý thị trường Hà Giang tiêu hủy một lượng lớn hàng hóa nhập lậu, hàng giả mạo nhãn hiệu dưới sự chứng kiến của chủ hàng và các cơ quan chức năng.

Đội Quản lý thị trường số 01, phát hiện và tịch thu 08 khúc gỗ nghiến nhó IIA

(06/08/2019 14:32)

Vào hồi 12h30, ngày 26.7, trên địa bàn thôn Tạm Mò, xã Yên Định, huyện Bắc Mê, Đội Quản lý thị trường số 01 cùng tổ công tác tại Chốt kiểm dịch phòng chống dịch tả lợn Châu Phi đã tiến hành tạm giữ lô hàng hàng hóa là lâm sản là 08 khúc gỗ Nghiến nhóm IIA (dạng thớt) có chiều dài khoảng 20cm, chiều rộng khoản 38 cm không có dấu búa của Kiểm lâm và 01 xe mô tô nhãn hiệu WAVE màu đỏ không rõ nơi sản xuất, đã qua sử dụng, không còn nguyên trạng (không có biển kiểm soát, không có yếm, không có gương chiếu hậu).

Hội nghị sơ kết công tác nội chính, cải cách tư pháp và phòng, chống tham nhũng 6 tháng đầu năm 2019

(29/07/2019 16:24)

Chiều ngày 26/7/2019, Thường trực Tỉnh ủy Hà Giang tổ chức Hội nghị sơ kết công tác nội chính và phòng, chống tham nhũng 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm 2019. Dự và chỉ đạo Hội nghị: Đồng chí Thào Hồng Sơn, Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân tỉnh, Trưởng Ban chỉ đạo cải cách tư pháp tỉnh. Tham dự Hội nghị có thường trực Hội đồng nhân dân tỉnh, chuyên viên Ban Nội chính Trung ương, đại diện lãnh đạo các cơ quan nội chính tỉnh, lãnh đạo các Ban xây dựng Đảng Tỉnh ủy, lãnh đạo Ban Nội chính Tỉnh ủy, lãnh đạo các phòng nghiệp vụ thuộc Ban nội chính Tỉnh ủy; lãnh đạo, chuyên viên nội chính Văn phòng Tỉnh ủy, Văn phòng Đoàn ĐBQH-HĐND-UBND tỉnh.

Công tác phòng, chống tham nhũng đạt kết quả toàn diện, đồng bộ, rõ nét hơn

(26/07/2019 16:35)

Sáng ngày 26-7-2019, tại Hà Nội, Ban Chỉ đạo Trung ương về phòng, chống tham nhũng (Ban Chỉ đạo) đã tổ chức Phiên họp thứ 16 dưới sự chủ trì của đồng chí Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng, Trưởng Ban Chỉ đạo để kiểm điểm, đánh giá kết quả hoạt động 06 tháng đầu năm 2019 và đề ra nhiệm vụ trọng tâm công tác những tháng cuối năm 2019. Phát biểu kết luận Phiên họp, đồng chí Tổng Bí thư, Chủ tịch nước, Trưởng Ban Chỉ đạo biểu dương Cơ quan Thường trực đã rất trách nhiệm, chuẩn bị công phu, chu đáo, nghiêm túc, kỹ lưỡng các tài liệu phục vụ Phiên họp và nhấn mạnh:

Không để xảy ra bị động, bất ngờ trong phòng chống tội phạm

(26/07/2019 16:33)

Sáng 25-7, Ban Chỉ đạo 138/CP về phòng, chống tội phạm và Ban Chỉ đạo 389 quốc gia về chống buôn lậu, gian lận thương mại và hàng giả tổ chức Hội nghị trực tuyến toàn quốc sơ kết công tác sáu tháng đầu năm 2019, triển khai nhiệm vụ thời gian tới.

Phát động cuộc vận động công chức, viên chức nói không với tiêu cực

(26/07/2019 16:30)

Ngày 24-7, tại Hà Nội, Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam tổ chức Lễ phát động cuộc vận động “Cán bộ, công chức, viên chức nói không với tiêu cực” và Phong trào thi đua “Cán bộ, công chức, viên chức thi đua thực hiện văn hóa công sở.”

(17/07/2019 15:35)

Hội đồng Bộ trưởng đại diện cho các quốc gia thành viên của Hội đồng châu Âu vừa thông qua quyết định chấp nhận yêu cầu để Liên minh châu Âu trở thành quan sát viên của Nhóm các quốc gia chống tham nhũng (GRECO).