Thứ năm, Ngày 9 Tháng 5 Năm 2024

BAN NỘI CHÍNH TỈNH ỦY

Tham nhũng trong cơ quan phòng, chống tham nhũng tác hại rất lớn

(17/10/2019 10:33)

(Thanh tra)- “Cử tri kiến nghị người đứng đầu cơ quan có chức năng chống tham nhũng, cơ quan bảo vệ pháp luật cần tập trung rà soát, thanh lọc đội ngũ cán bộ, chuyển đổi vị trí công tác đảm bảo bố trí đúng cán bộ có năng lực, phẩm chất và đạo đức công tác tại các vị trí nhạy cảm này”, bà Nguyễn Thanh Hải, Trưởng ban Dân nguyện cho hay.

Cử tri, nhân dân băn khoăn khi xử lý, thu hồi tài sản bị tham nhũng chưa cao

(17/10/2019 09:46)

Thanh tra) – Cử tri, nhân dân phấn khởi, tin tưởng và đánh giá cao sự lãnh đạo, chỉ đạo quyết liệt của Đảng, Nhà nước trong công tác cán bộ, đấu tranh phòng, chống tham nhũng, lãng phí “không dừng”, “không nghỉ”, “không có vùng cấm”. Tuy nhiên, vẫn có vấn đề khiến cử tri, nhân dân băn khoăn, lo lắng.

Chủ động đấu tranh phản bác những thông tin xuyên tạc, nói xấu cán bộ trước đại hội Đảng các cấp

(16/10/2019 16:36)

Đã thành “thói quen”, trước mỗi kỳ Đại hội Đảng các cấp, đặc biệt là Đại hội đại biểu toàn quốc của Đảng, các thế lực thù địch, phản động lại không ngừng đưa những thông tin sai trái, bóp méo, xuyên tạc tình hình đất nước nhằm kích động, chia rẽ nội bộ, bôi nhọ lãnh đạo Đảng và Nhà nước.

Bộ Chính trị: Công khai kết quả kiểm tra, xử lý kỷ luật cán bộ, đảng viên vi phạm

(11/10/2019 15:19)

(Thanh tra)- Kết luận của Bộ Chính trị về tiếp tục thực hiện Nghị quyết Trung ương 5 Khóa X về tăng cường công tác kiểm tra, giám sát của Ðảng nêu rõ, công khai kết quả kiểm tra, giám sát và xử lý kỷ luật đối với tổ chức Đảng, cán bộ, đảng viên có vi phạm.

Bài học về công tác cán bộ trước thềm đại hội đảng các cấp!

(11/10/2019 15:16)

ĐCSVN) – Ngày 10/9, Ban Bí thư đã họp xem xét, thi hành kỷ luật bằng hình thức cách chức tất cả chức vụ trong Đảng đối với đồng chí Đại tá Huỳnh Tiến Mạnh và đồng chí Hồ Văn Năm. Điều rất đáng suy nghĩ là hai cán bộ này đều trong Ban thường vụ Tỉnh ủy Đồng Nai.

Phòng chống tham nhũng 'không dừng, không nghỉ, không chùng xuống'

(11/10/2019 15:04)

Chiều 19/9, tại Hà Nội, Uỷ viên Bộ Chính trị, Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Trương Hoà Bình, Phó Trưởng Ban Chỉ đạo Trung ương về phòng chống tham nhũng (PCTN) và đoàn công tác đã làm việc với Uỷ ban Quản lý vốn Nhà nước tại doanh nghiệp về kiểm tra, giám sát, đôn đốc công tác PCTN năm 2019 đối với Ban cán sự Đảng Ủy ban. .