Thứ bảy, Ngày 20 Tháng 4 Năm 2024

Ban Nội chính Hà Giang

Ban Nội chính Tỉnh ủy tích cực, chủ động nắm Dư luận xã hội, góp phần nâng cao hiệu quả công tác

(05/04/2016 09:36)

Là một ban Đảng được tái lập gần ba năm, với chức năng và nhiệm vụ mới, tập thể lãnh đạo, cán bộ Ban Nội chính Tỉnh ủy luôn chủ động nghiên cứu, sáng tạo trong công tác lãnh, chỉ đạo và thực hiện công tác chuyên môn, nghiệp vụ. Trong đó, góp phần không nhỏ vào hiệu quả công tác là việc chủ động, tích cực nắm bắt dư luận phản ánh về Hà Giang liên quan đến lĩnh vực nội chính và phòng chống tham nhũng.

Kết quả sau một năm triển khai thực hiện Chỉ thị số 35-CT/TW của Bộ Chính trị về “Tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác tiếp công dân và giải quyết khiếu nại, tố cáo” trên địa bàn tỉnh

(03/02/2016 17:25)

Nhằm thực hiện tốt Chỉ thị số 35-CT/TW, ngày 26/5/2014 của Bộ Chính trị về “Tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác tiếp công dân và giải quyết khiếu nại, tố cáo” trên địa bàn tỉnh Hà Giang, Ban Nội chính Tỉnh ủy đã tham mưu cho Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Ban thường vụ Tỉnh ủy ban hành Kế hoạch số 170-KH/TU, ngày 26/9/2014 để lãnh, chỉ đạo các tổ chức đảng và cấp ủy trong toàn tỉnh tổ chức triển khai thực hiện.

Ký kết Quy chế phối hợp thực hiện nhiệm vụ trong công tác nội chính và phòng, chống tham nhũng

(17/09/2015 23:13)

Ngày 14/9, tại trụ sở Ban Nội chính Tỉnh ủy, Ban Nội chính Tỉnh ủy và Thanh tra tỉnh tổ chức Lễ ký kết Quy chế phối hợp giữa Ban Nội chính Tỉnh ủy và Thanh tra tỉnh trong công tác nội chính và phòng, chống tham nhũng. Tham dự Lễ ký kết có lãnh đạo, cán bộ, công chức hai cơ quan Ban Nội chính Tỉnh ủy và Thanh tra tỉnh.

<< >>