Thứ bảy, Ngày 4 Tháng 5 Năm 2024

Tin trong tỉnh

Các đồng chí lãnh đạo tỉnh dâng hoa nhân kỷ niệm 131 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

(20/05/2021 09:37)

BHG - Sáng 19.5, nhân kỷ niệm 131 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19.5.1890 – 19.5.2021), các đồng chí: Đặng Quốc Khánh, Ủy viên T.Ư Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn ĐBQH khóa XIV, đơn vị tỉnh Hà Giang; Thào Hồng Sơn, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Nguyễn Văn Sơn, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; Nguyễn Mạnh Dũng, Phó Bí thư Tỉnh ủy, cùng các đồng chí lãnh đạo tỉnh đã dâng hoa trước Anh linh Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Tượng đài Bác Hồ trong khuôn viên trụ sở Tỉnh ủy.

Sẵn sàng cho cuộc bầu cử diễn ra tốt đẹp

(20/05/2021 09:35)

BHG - Ngày 23.5 tới đây là ngày cử tri cả nước đi bầu cử ĐBQH khóa XV và đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021 - 2026. Để cuộc bầu cử thực sự là Ngày hội non sông, Hà Giang đã chuẩn bị chu đáo mọi mặt, sẵn sàng cho cuộc bầu cử diễn ra an toàn, đúng quy định. Để hiểu rõ hơn về công tác chỉ đạo cũng như công tác chuẩn bị, phóng viên (PV) Báo Hà Giang có cuộc phỏng vấn đồng chí Nguyễn Văn Sơn, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh, Chủ tịch Ủy ban bầu cử tỉnh.

Chủ tịch UBBC tỉnh chỉ đạo tổ chức các hội nghị tiếp xúc cử tri vận động bầu cử bằng hình thức trực tuyến

(10/05/2021 15:31)

BHG - Ngày 9.5, Ủy ban Bầu cử tỉnh Hà Giang có văn bản hỏa tốc số 80, về việc tăng cường biện pháp phòng, chống dịch bệnh Covid-19 trong vận động bầu cử. Chủ tịch Ủy ban Bầu cử tỉnh yêu cầu Ban Thường trực MTTQ Việt Nam tỉnh Hà Giang, Chủ tịch UBBC các huyện, thành phố phối hợp, chỉ đạo:

Hà Giang: Giải quyết hiệu quả các vụ án, vụ việc được dư luận xã hội quan tâm

(26/06/2020 10:13)

Trong tháng 5, lực lượng chức năng thực hiện đợt cao điểm tấn công, trấn áp tội phạm bảo đảm an ninh trật tự phục vụ Đại hội đảng các cấp tiến tới Đại hội Đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2020 - 2025. Tập trung làm tốt công tác tiếp dân, xử lý, giải quyết đơn thư khiếu nại, tố cáo của công dân, giải quyết hiệu quả các vụ án, vụ việc tồn đọng, kéo dài; các vụ án, vụ việc được dư luận xã hội quan tâm. Cơ quan Cảnh sát điều tra các cấp khởi tố mới 40 vụ/70 bị can; phục hồi 02 vụ/02 bị can; tách 03 vụ/chưa xác định được bị can; chuyển đến 03/vụ chưa xác định được bị can. Tổ chức điều tra khám phá 37 vụ/40 vụ. Án rất nghiêm trọng, đặc biệt nghiêm trọng xảy ra 09 vụ; đã điều tra khám phá 07vụ/09 vụ, khởi tố 12 bị can,

<< >>