Thứ năm, Ngày 2 Tháng 5 Năm 2024

Lương tâm và trách nhiệm

(09/03/2020 10:56)

(ĐCSVN) – Ít ngày nữa thôi, Việt Nam sẽ đủ điều kiện công bố hết dịch Covid-19, nhưng chỉ cần một hành động thiếu suy nghĩ của một cá nhân cũng có thể khiến dịch bệnh lây lan khó kiểm soát, gây ra nhiều hệ lụy lớn cho xã hội!.

Không để xã hội bị thông tin xấu độc lung lạc

(21/02/2020 10:37)

Những thông tin nhân sự cấp cao trong Đại hội XIII của Đảng sắp tới, vấn đề chống tham nhũng, tranh chấp trên Biển Đông... luôn được các thế lực phản động triệt để lợi dụng để xuyên tạc, bẻ cong, bóp méo.

“Liên Xô sụp đổ vì cán bộ biến chất, tham nhũng, Việt Nam phải tránh”

(11/02/2020 10:33)

Học giả Nga Vladimir Kolotov cho rằng Liên Xô sụp đổ vì cán bộ thoái hóa, biến chất, tham nhũng...đây là con đường Việt Nam cần phải tránh.

Những căn cứ ra quyết định tạm đình chỉ công tác, tạm thời chuyển vị trí công tác khác

(25/12/2019 16:18)

Hỏi: Xin cho biết, pháp luật căn cứ như thế nào để ra quyết định tạm đình chỉ công tác, tạm thời chuyển vị trí công tác khác; quyền và nghĩa vụ của người ra quyết định tạm đình chỉ công tác, tạm thời chuyển vị trí công tác khác cũng như là quyền và nghĩa vụ người có chức vụ, quyền hạn bị tạm đình chỉ công tác, tạm thời chuyển vị trí công tác khác?

<< >>