20/05/2021 09:37

BHG - Sáng 19.5, nhân kỷ niệm 131 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19.5.1890 – 19.5.2021), các đồng chí: Đặng Quốc Khánh, Ủy viên T.Ư Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn ĐBQH khóa XIV, đơn vị tỉnh Hà Giang; Thào Hồng Sơn, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Nguyễn Văn Sơn, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; Nguyễn Mạnh Dũng, Phó Bí thư Tỉnh ủy, cùng các đồng chí lãnh đạo tỉnh đã dâng hoa trước Anh linh Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Tượng đài Bác Hồ trong khuôn viên trụ sở Tỉnh ủy.

Bí thư Tỉnh ủy Đặng Quốc Khánh cùng các đồng chí lãnh đạo tỉnh, các đồng chí trong BTV Tỉnh ủy, Thường trực HĐND – UBND - Ủy ban MTTQ tỉnh, Chánh Văn phòng Tỉnh ủy, Chánh Văn phòng Đoàn ĐBQH - HĐND tỉnh, Chánh Văn phòng UBND tỉnh đã thành kính dâng hoa, dành phút mặc niệm tỏ lòng thành kính trước Anh linh của Bác và công lao trời biển mà Bác đã dành cho non sông, đất nước, cho dân tộc Việt Nam.

Bí thư Tỉnh ủy Đặng Quốc Khánh chỉnh hoa dâng trước Anh linh Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Các đồng chí lãnh đạo tỉnh dâng hoa nhân kỷ niệm 131 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Kim Tiến (Báo Hà Giang)