21 đối tượng dương tính với ma túy tại quán hát

06/08/2019 14:38

Vào hồi 03 giờ 15 phút, ngày 05/8/2019 Công an huyện Bắc Quang, tỉnh Hà Giang kiểm tra hành chính tại quán Karaoke Gia Bảo thuộc thôn Quyết Tiến, thị trấn Vĩnh Tuy, huyện Bắc Quang, do Triệu Thị Huyền (36 tuổi), trú tại thôn Quyết Tiến, thị trấn Vĩnh Tuy, huyện Bắc Quang (Hà Giang) làm chủ có dấu hiệu vi phạm pháp luật.

Tại thời điểm kiểm tra phát hiện 2 phòng hát thuộc tầng một và tầng hai của quán có 21 đối tượng có độ tuổi từ 19 đến 30 (gồm 12 nam và 9 nữ) đang bật nhạc to và nhảy lắc lư theo tiếng nhạc, Công an huyện đã kịp thời thu giữ 1 viên nén màu hồng có hình tam giác, 2 đĩa sứ bên trong đựng các hạt tinh thể màu trắng, 1 thẻ ATM và một số đồ vật khác liên quan. Qua xét nghiệm 21 đối tượng đều dương tính với chất ma túy. Hiện Công an huyện Bắc Quang đang điều tra, xác minh vụ việc theo quy định của pháp luật.

Trung Thực – Hoàng Dự (Công an tỉnh)